28

Thu/Feb

StormBreaker Venture Demo Day 2019

No age restriction

Description


Join us to shape the future of education of Thailand!!

StormBreaker Venture Demo Day 2019

With special guests - Krating Poonpol,  Line Venture, 500 TukTuks, Expara, Beacon VC and Prominent figures in Education who will join force to drive change and disruption in Thai education for 70 million Thais!
.

ประเทศไทยจะไปต่อได้ เมื่อการศึกษาไทยเปลี่ยนแปลง

.

มาร่วมปฏิวัติการศึกษาไทยให้ก้าวทันโลกแห่งเทคโนโลยี ในงาน StormBreaker Venture Demo Day

Demo Day Batch แรก ของโครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพด้านการศึกษา (Edtech Accelerator)  
.

ในงาน จะได้พบกับการ Pitch สด ๆ ของ 4 สุดยอดทีม Edtech Startup ต่อหน้านักลงทุน และสื่อต่าง ๆ รวมทั้งยังมีโอกาสได้เข้าถึง และ networking กับคนในวงการ startup เช่น คุณกระทิง พูนผล พร้อม VC ชั้นนำอย่าง Line Venture, 500 TukTuks, Expara, Beacon Venture Capital และบุคลากรในวงการการศึกษาอีกมากมาย
.

***พร้อมบรรยายพิเศษ จากคุณกระทิง พูนผล Founder  ของ 500 TukTuks และ Disrupt Technology Venture***

ในหัวข้อ “เทรนด์การทำงานแห่งอนาคตและการพัฒนาตัวเองในโลกยุค Beyond Disruption”

undefined

เข้าร่วมฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย  ! !

ร่วมเปลี่ยนโลกอนาคตการศึกษา พร้อมฟังวิสัยทัศน์การศึกษาและการทำงานแห่งอนาคต และร่วมสนับสนุน Edtech Startup เพื่อช่วยพัฒนาระบบการศึกษาไทยในยุคดิจิทัล และพัฒนาศักยภาพบุคลากร ให้ตอบโจทย์โลกการทำงานในยุค Digital Disruption ร่วมต่อยอดกระจายสู่ห้องเรียนต่าง ๆ เพื่อให้คนไทยทั่วประเทศ สามารถเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพ  

ด้วยเป้าหมายสร้างประสบการณ์ใหม่แห่งการเรียนรู้ ให้กับคนไทยกว่า 1 ล้านคนภายในปี 2020  
.

รายละเอียดวัน/เวลา/สถานที่จัดงาน

วัน : พฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

เวลา : 9.00 – 11.30 น.

สถานที่ : Glowfish Sathorn ห้อง Conference room 3 ชั้น 2 อาคารสาธรธานี 2

การเดินทาง : สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี และเดินผ่านอาคารสาธรนคร มายังอาคารสาธรธานี 2

.

สำหรับ Edtech Startup ทั้ง 4 ทีม ได้แก่

Vonder 

แชทบอทที่ทำการเรียนรู้ให้เป็นเรื่องที่สนุกทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นำเสนอวิธีการเรียนรูปแบบใหม่ที่เปรียบเสมือนการพูดคุยแชทกับเพื่อนที่เข้าใจเราในวิชาต่าง ๆ หรือสำหรับองค์กรก็สามารถนำแชทบอทนี้ไปใช้เทรนพนักงานได้ ความยากง่ายของเนื้อหาจะถูกปรับตามระดับความเข้าใจของผู้เรียนที่มีต่อบทเรียนนั้น (Personalized) .

undefined

.

insKru

ทีม InsKru (Inspire + Kru) เล็งเห็นปัญหาของครูหลายท่านที่ต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงแต่ยังขาด tools และวิธีการ จึงได้สร้าง Online to Offline Community เพื่อเป็นพื้นที่ให้ครูทั่วประเทศ ได้ร่วมกันสร้างและแบ่งปันเทคนิคการสอน กระจายไอเดียดีๆ เรื่องราว วิธีการแก้ไขปัญหา และแรงบันดาลใจ รวมถึงแผน/สื่อการสอน ชีทแบบฝึกหัด พร้อมเปิดมุมมองการสอนใหม่ๆ สู่ห้องเรียนทั่วประเทศ

undefined

OpenDurian 

แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์และคลังข้อสอบที่ช่วยให้นักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน ได้เตรียมตัวสอบและพัฒนาทักษะต่างๆ โดยแนวข้อสอบเปิดให้ใช้ฟรี หากต้องการต่อยอดเพิ่มเติม สามารถลงเรียนคอร์สเรียนออนไลน์โดยติวเตอร์ชั้นนำ และกำลังจะออกหลักสูตรใหม่เรื่อง Digital Skills เพื่อรับมือกับ Digital Disruption โดยการช่วย reskill คนไทยให้มีทักษะที่จำเป็นแห่งอนาคต.

undefined

.

Voxy 

ระบบปฏิบัติการสอนภาษาอังกฤษโดยการผสมผสานการเรียนรู้ออนไลน์เข้ากับคลาสเรียนสดโดยครูเจ้าของภาษาที่ผ่านการรับรองระดับสากล สามารถเลือกเรียนได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอพพลิเคชั่น ตัวแพลตฟอร์มใช้เทคโนโลยี AI ในการปรับการเรียนการสอนให้สอดคล้องกับระดับของผู้เรียน คู่ขนานไปกับรูปแบบวิธีการสอนที่ผ่านการวิจัยมาแล้วกว่า 20 ปี Voxy ได้ออกแบบหลักสูตรต่างๆ ให้สอดคล้องกับลักษณะงานและธุรกิจแต่ละประเภท เช่น English for Oil & Gas, English for Banking, English for Customer Service

undefined

.

Agenda

9.00 - 9.30 : ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

9.30 - 11.30 :

  • ทำความรู้จักกับโครงการ StormBreaker Venture โครงการบ่มเพาะสตาร์ทอัพด้านการศึกษา รวมถึง Edtech Startup และ นักลงทุน VCs ในภูมิภาค
  • Edtech Startup ทั้ง 4 ทีม Pitching ต่อหน้านักลงทุน สื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมงาน
  • บรรยายพิเศษ หัวข้อ "เทรนด์การทำงานแห่งอนาคตและการพัฒนาตัวเองในโลกยุค Beyond Disruption" โดย คุณกระทิง พูนผล Founder ของ 500 TukTuks และ Disrupt Technology Venture
     
Ticket TypePriceQty.
Loading...

Event Organizer